Xem ngày mua nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020 Chính Xác

Xem ngày mua nhà hợp tuổi Tân Dậu là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Cụ thể trong cuộc đời mỗi người có 03 việc lớn đó là “tậu trâu, dựng vợ và mua nhà” tức là nói trong đời mỗi người sẽ trải qua 03 việc lớn liên quan đến công việc, gia đình và mua nhà. Nhà chính là nơi trú ngụ, cất giữ tài sản và đồng thời đó cũng chính là gia đình. Chính bởi tầm quan trọng của việc mua nhà mà bạn nên chọn cho mình một ngày tốt để mua nhà như vậy mới mong mọi điều suôn sẻ. Bởi đầu có xuôi thì đuôi mới lọt.  Vậy tuổi Tân Dậu mua nhà ngày nào tốt thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây.

Xem ngày mua nhà hợp tuổi Tân Dậu như thế nào?

Để xem được ngày tốt mua nhà hợp tuổi Tân Dậu bạn cần vào sự dịch chuyển của các chòm sao. Ứng với sự dịch chuyển này chính là từng ngày trong một tháng và từng tháng trong một năm. Những ngày ứng với sao tốt thì đó chính là ngày có nhiều cát khí nhờ đó mà việc bắt đầu trong ngày này đều được may mắn, hanh thông. Theo đó những ngày có những sao này chiếu thì đó là ngày tốt: Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Giải, Thiên Hỷ, Thiên Quý Tam Hợp, Sinh Khí, Thiên Thành,… Trong đó mỗi sao sẽ mang đến cát khí và tốt cho những công việc khác nhau trong cuộc sống. Nếu bạn muốn xem ngày tốt mua nhà hợp tuổi Tân Dậu thì nên dựa can chi của ngày để chọn. Đồng thời theo đó những ngày thuộc sao Sinh Khí là tốt nhất cho việc xây nhà, động thổ, mua nhà hay sửa nhà.

Mặt khác thì ngũ hành của ngày mua nhà cũng cần phải tương sinh, tương hỗ hoặc ít nhất là bình hòa với bản mệnh Thạch Lựu Mộc của người Tân Dậu. Bởi nếu phạm phải ngũ hành xung khắc thì ngày đó có tốt cho việc mua nhà nhưng lại không tốt cho người Tân Dậu. Như vậy, nếu mua nhà vào ngày có phúc tinh nhưng xung khắc với thì tuổi 1981 vẫn có thể gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở hoặc rắc rối về mặt giấy tờ. Cha ông ta đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cho nên nếu tuân thủ được hai điều yêu cầu trong chọn ngày mua nhà hợp tuổi trên thì chắc chắn việc mua nhà sẽ thuận lợi và người Tân Dậu có thể gặp được thêm may mắn khi dọn về sống tại đây.

Một số ngày tốt hợp để mua nhà cho người tuổi Tân Dậu

Bằng cách tính toán dựa vào can chi của ngày và bản mệnh của người Tân Dậu chuyên gia phong thủy đã đưa ra gợi ý một số ngày tốt cho việc mua nhà đối với tuổi 1981 năm 2020 bằng cách sử dụng phần mềm XEM NGÀY TỐT XẤU của chúng tôi.

Lưu ý: Những ngày tốt trong danh sách trên đã được tính toán và chuyển qua khớp với dương lịch nên bạn chỉ cần chọn cho mình một ngày phù hợp nhất.

Điều gì đến với Tân Dậu khi mua nhà đúng ngày tốt

Việc mua nhà đúng ngày tốt tức là giúp người Tân Dậu tuân thủ theo đúng quy luật phong thủy tự nhiên nên luôn được may mắn trong công việc, được thần linh chứng giám và phù hộ. Bên cạnh đó việc chọn ngày tốt mua nhà cho tuổi Tân Dậu giúp bạn cảm thấy an tâm, vững tinh thần không cảm thấy lo lắng hay căng thẳng khi mua nhà. Nhờ đó mà mọi việc từ thủ tục, giấy tờ cho đến khâu chuyển nhà sau này cũng đều được suôn sẻ thuận lợi hơn.

[THÔNG BÁO] Hiện nay, tuoitandau.info đã có bài luận về cuộc sống, công danh, tình duyên và vận hạn trong năm 2021 cho nam/nữ 1981. Để xem chi tiết, mời quý bạn xem tại:

Chúc bạn tuổi Tân Dậu sớm chọn được ngày mua nhà ưng ý và tân gia hết ý.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *