Tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào tốt 2021?

Lý do gì bạn nên xem tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào tốt? Năm 2021 thì ngày tốt xuất hành tuổi Tân Dậu là những ngày nào? Đó có lẽ là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi người phương Đông nói riêng, người Việt nói chung xưa nay rất coi trọng ngày xuất hành bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới công việc ngày hôm đó của bạn. Xem ngày xuất hành hợp tuổi Tân Dậu 1981 là cách tốt giúp cho quý bạn tuổi này đạt được mọi mong muốn cho ngày hôm đó. Vậy ngày giờ tốt xuất hành tuổi Tân Dậu năm 2021 là những ngày nào thì mời quý bạn đọc tham khảo dưới đây.

Tại sao cần xem tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào?

Ngày xuất hành tuổi 1981 là ngày quý bạn tuổi này bước ra ngoài thường là đi xa để giải quyết công việc nào đó. Có thể nói ngày xuất hành rất quan trọng. Ngày tốt giúp mọi việc được thuận lợi hơn. Ngày xuất hành tuổi Tân Dậu năm 2021 chứa nhiều năng lượng và vượng khí giúp cho gia chủ sinh năm 1981 có được nhiều may mắn. 

Chính vì ngày xuất hành là ngày quan trọng nên khi bạn đã xem xét tìm hiểu tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào tốt thật kỹ lưỡng cẩn thận sẽ tạo tâm lý thoải mái, tự tin. Khi bạn có tâm lý thoải mái thì dù có gặp một chút chuyện trên đường cũng có thể giải quyết ổn thỏa nhất. 

Chúng ta thường thấy trước những sự kiện trọng đại như xuất hành đầu năm, những chuyến xuất ngoại, làm ăn, đi thi, đi lấy hàng,… đều nên xem ngày tốt. Việc làm này thể hiện sự mong muốn gặp được nhiều may mắn, mọi sự được bình an. 

Ngày cần tránh khi xem ngày xuất hành tuổi Tân Dậu 1981?

Người tuổi Tân Dậu khi xuất hành cần xem ngày giờ xuất hành tuổi Tân Dậu năm 2021 tốt và tránh những ngày sau đây để tránh việc gặp nhiều vận hạn: 

  • Ngày xuất hành cần tránh những ngày có sao xấu chiếu bởi những ngày này chứa rất nhiều âm khí khiến công việc không được thuận lợi, suôn sẻ. 
  • Khi xem nam nữ tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào bạn cần nắm được những ngày có hành khắc với hành của tuổi Tân Dậu cũng không tốt. Tuổi Tân Dậu 1981 có hành Mộc do đó những ngày thuộc hành Kim người tuổi Tân Dậu không nên xuất hành vì Kim khắc Mộc.
  • Quý bạn cũng không nên xuất hành vào các ngày Tam nương. Xuất hành vào ngày Tam Nương làm việc gì cũng không thành.
  • Những ngày Nguyệt kỵ tức rơi vào ngày 5, 14, 23 hàng tháng là ngày làm việc dễ bị đứt gánh giữa đường. Vì thế nếu coi ngày xuất hành của tuổi Tân Dậu thì tránh những ngày này bởi công việc khó lòng đạt được mục tiêu như ý muốn. 

Liệt kê ngày tốt xuất hành hợp tuổi Tân Dậu năm 2021 trong 12 tháng

Người tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào tháng 1 năm 2021?

<Đang cập nhật>

Xem ngày xuất hành tuổi Tân Dậu trong tháng 2 năm 2021

<Đang cập nhật>

Bói ngày tốt xuất hành tuổi Tân Dậu trong tháng 3 năm 2021

<Đang cập nhật>

Chọn ngày xuất hành năm 2021 tuổi Tân Dậu trong tháng 4 năm 2021

<Đang cập nhật>

Với những gợi ý trên đây chắc hẳn các bạn đã có thể lựa chọn ngày tốt giúp cho gia chủ Tân Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi sự được bình an và suôn sẻ. Sau cùng nếu có câu hỏi khi xem tuổi Tân Dậu xuất hành ngày nào thì mời quý bạn đọc hãy để lại bình luận ở phía dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp trong trong thời gian sớm nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *