Tuổi Tân Dậu mua xe ngày nào tốt năm 2021?

Để xem tuổi tân dậu mua xe ngày nào tốt một cách chuẩn xác, cần dựa trên sự phân tích về ngũ hành phong thủy, ưu tiên ngày Tam hợp, Nhị hợp. Cụ thể tuổi tân dậu nên mua xe ngày nào đẹp, cùng tandau.info tìm hiểu qua bài viết dành riêng cho người sinh năm 1981 này bạn nhé. 

  • Quy ước xem tuổi Tân Dậu mua xe ngày nào tốt năm 2020?

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc xem ngày tốt mua xe hợp tuổi tân dậu, nhưng để đảm bảo đó là ngày tốt lành và hợp tuổi thì cần đáp ứng được cả hai tiêu chí trên. Tức là:

– Ngày mua xe hợp tuổi tân dậu 1981 đó có ngũ hành tương sinh với bản mệnh: Luận giải theo khoa học phong thủy thì sinh năm 1981 là bản mệnh Mộc, mà Thủy sinh Mộc nên ngày có ngũ hành là Thủy sẽ rất tốt cho người Tân Dậu. Theo đó nếu khi tra cứu tuổi tân dậu mua xe ngày nào tốt bạn chọn đúng ngày này để mua thì xe cộ không chỉ là phương tiện đơn thuần mà còn là “bùa hộ mệnh” mang lại sự may mắn, an toàn cho người dùng, tránh khỏi những tai nạn, điềm rủi ro trong suốt hành trình gắn liền với chúng. Nếu sử dụng với mục đích làm ăn, xe sẽ góp phần không nhỏ trong việc thu hút tài lộc, giúp người Tân Dậu ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, cuộc sống sung túc.

– Ngày đẹp mua xe cho tuổi tân dậu thuộc Tam hợp: Theo quan điểm phong thủy thì các con giáp thuộc một nhóm tam hợp riêng. Trong đó Dậu thuộc vào nhóm tam hợp Kim cục, bao gồm các địa chi là Tỵ, Dậu, Sửu. Người sinh năm 1981 mà mua xe hay làm việc lớn vào các ngày Tỵ, Dậu, Sửu thì sẽ gặp được nhiều may mắn, như được quý nhân phù trợ. Đó là sự an toàn, thoải mái trong quá trình sử dụng và cơ hội trong công việc, phương tiện để tài lộc tấn tới.

– Ngày thuộc Nhị hợp: theo cách xem tuổi tân dậu mua xe ngày nào tốt thì trong cung nhị hợp có Thìn và Dậu, do đó mệnh tại Dậu thì cung nhị hợp là Thìn. Làm việc quan trọng vào ngày Thìn sẽ giúp người 1981 gặp được mọi sự thuận lợi. Chẳng hạn như mua xe vào ngày này thì rất dễ chọn được xe ưng ý, di chuyển an toàn, giảm nhẹ rủi ro nếu chẳng may gặp phải tai nạn.

[THÔNG BÁO] Hiện nay, tuoitandau.info đã có bài luận về cuộc sống, công danh, tình duyên và vận hạn trong năm 2021 cho nam/nữ 1981. Để xem chi tiết, mời quý bạn xem tại:

  • Xem ngày mua xe hợp tuổi Tân Dậu cần tránh ngày nào? 

Bên cạnh những ngày đẹp mua xe hợp tuổi tân dậu, tuổi Tân Dậu cần tránh mua xe vào những ngày sau:

– Ngày có hành mệnh khắc với tuổi, tức là ngày có ngũ hành Kim. Chọn mua ngày này giống như cây gỗ bị dao cắt đứt, rất dễ bị tổn thương, gặp tai họa.

– Ngày phạm Lục xung, với tuổi Tân Dậu thì đó là ngày Mão. Do cả hai địa chi này đều mang tính âm, cùng thuộc tính nên không hài hòa, năng lượng mất cân bằng. Hơn nữa nếu tính theo ngũ hành ta có Dậu thuộc hành Kim, Mão thuộc hành Mộc, Kim khắc Mộc nên xung khắc nhau. Mua xe ngày này dễ gặp trắc trở, hỏng hóc, nguy hiểm khi sử dụng.

– Ngày phạm Lục hại, với tuổi Tân Dậu thì đó là ngày Tuất. Nếu mua xe thì bản thân chiếc xe không hợp chủ nên không được lâu bền, tuổi thọ thấp, nhanh xuống cấp và dễ gặp phải hỏng hóc.

– Ngày phạm Thái tuế, với tuổi Tân Dậu thì đó là chính là ngày cùng địa chi, tức là ngày Dậu. Quyết định mua xe ngày này dễ gặp phải xui xẻo, không nhận được quyền lợi tối ưu. Dùng xe mua vào ngày này, người Tân Dậu khó mà thành công như ý.

Như vậy xem tuổi Tân Dậu mua xe ngày nào tốt năm 2020 cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, mỗi tiêu chí xem ngày mua xe hợp tuổi tân dậu lại đòi hỏi về kiến thức phong thủy phù hợp. Do đó để chắc chắn, đơn giản khi tra cứu thì mời bạn sử dụng công cụ “xem ngày đẹp mua xe năm 2020” tại trang simphongthuy.vn. Với phần luận giải chính xác, khoa học cho từng ngày cụ thể, bạn sẽ dễ dàng chọn được ngày tốt mua xe hợp tuổi tân dậu 1981. Ngoài ra bạn có thể tra cứu cho bạn bè, người thân rất nhiều lần hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn mua được xe như ý và gặp nhiều may mắn trong quá trình sử dụng nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *