Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt năm 2020?

Vì sao phải xem tuổi tân dậu khai trương ngày nào tốt để chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Tân Dậu? Hay ngày khai trương có ảnh hưởng như thế nào tới quá trình kinh doanh buôn bán sau này? Để giải quyết được câu hỏi này chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từng vấn đề về việc xem tuổi tân dậu 1981 khai trương ngày nào tốt, từng khía cạnh xoay quanh tra ngày tốt khai trương dành cho bạn tuổi Tân Dậu trong bài viết sau.

[THÔNG BÁO] Hiện nay, tuoitandau.info đã có bài luận về cuộc sống, công danh, tình duyên và vận hạn trong năm 2021 cho nam/nữ 1981. Để xem chi tiết, mời quý bạn xem tại:

Có cần thiết phải xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt không?

Ngày đầu tiên mở hàng hay bắt đầu kinh doanh một sản phẩm dịch vụ mới nào đó chính là ngày khai trương. Sở dĩ ngày khai trương được xem trọng như vậy là bởi quan niệm đầu có xuôi thì đuôi mới lọt. Tức là một khởi đầu thuận lợi sẽ tạo nên tác động tốt cho cả quá trình cũng như kết quả và ngược lại. Do vậy mà việc chọn được một ngày khai trương tuổi tân dậu tốt có ảnh hưởng rất lớn đến thành bại trong công việc kinh doanh của người sinh năm 1981. 

Mặt khác ai cũng mong muốn công việc kinh doanh mà mình mở ra làm ăn thuận lợi. Không chỉ giúp mình có thêm thu nhập mà còn tạo ra nguồn thu nhập ổn định bền vững. Với những người tuổi Tân Dậu cũng vậy. Do đó việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi tân dậu là vô cùng cần thiết nếu không nói là rất quan trọng.

Những điều lưu ý khi xem tuổi tân dậu 1981 khai trương ngày nào tốt?

Trước khi muốn xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu thì bạn phải nắm chắc cách xem ngày tốt – ngày xấu với tuổi 1981. Ngày tốt là ngày có phong thuỷ hợp với bản mệnh Thạch Lựu Mộc của người Tân Dậu. Khai trương vào ngày tốt thì tuổi 1981 sẽ được phù trợ về phong thuỷ nên mọi việc đều thuận. Ngược lại ngày xấu là ngày xung khắc, đem đến năng lượng xấu và những điều xui xẻo khiến cho công việc khai trương gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt sẽ là ngày có ngũ hành thuộc hành Thủy hoặc hành Mộc. Bởi Thuỷ sinh Mộc và Mộc tương sinh tốt cho bản mệnh Mộc của tuổi Tân Dậu. Hoặc bạn có thể dựa vào lịch vạn niên và chọn ngày có sao Sinh Khí, sao Thiên Quý, sao Thiên Âm, sao Tam Hợp,… Đây đều là những sao tốt ngày có những sao trên chiếu thì mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi.

Bên cạnh đó bạn tuổi Tân Dậu ngoài xem ngày đẹp khai trương hợp tuổi 1981 cũng cần biết và tránh những ngày xấu, ngày xung khắc hay có sao xấu. Bởi nếu chọn ngày khai trương phạm phải tam nương, tam tai, lục xung thì mọi việc đều kỵ có thể gặp nhiều xui xẻo, khó khăn, trắc trở. Hơn nữa cũng nên tránh những ngày có sao xấu chiếu như: sao Thiên Ngục, Thiên Hoả hay Cô Thần. Bởi những sao này có ảnh hưởng không tốt cho công việc khai trương của tuổi Tân Dậu.

Vậy tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt năm 2020?

Nhờ sự những phân tích đánh giá người tuổi tân dậu 1981 khai trương ngày nào tốt của những chuyên  gia phong thủy hàng đầu . Chúng tôi xin tổng kết lại những ngày tốt cho khai trương và ngày xấu nên tránh cho gia chủ tuổi Tân Dậu. Quý vị chỉ cần nhấp vào phần mềm [XEM NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG MỞ HÀNG] để tra cứu và chọn cho mình một ngày tốt để khai trương phù hợp nhất.

Như vậy mỗi tháng đều có những ngày tốt và ngày xấu cho khai trương khác nhau. Bên cạnh đó còn rất nhiều ngày tốt trong các phù hợp với công việc khai trương. Trong những ngày tốt tiếp tục chia ra thành giờ tốt và giờ xấu. Dựa vào ngày sinh của mỗi người tuổi Tân Dậu mà có thể tìm ra được những ngày tốt cho khai trương không giống nhau. Sau cùng hy vọng bài luận này sẽ giúp vị hiểu người tuổi tân dậu khai trương ngày nào tốt, nên làm gì, lưu ý gì khi chọn ngày nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *