[Xem] Số điện thoại hợp tuổi Dậu 1981 là dãy số sim điện thoại nào?

Số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 mang lại cho người sinh năm 1981 nhiều điều tốt đẹp, thành công và may mắn trong cuộc sống. Vậy tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào, chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu như thế nào chính xác. Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nhận lấy cho mình đáp án chính xác nhất.

Tại sao nên xem số điện thoại hợp tuổi dậu 1981?

Tuổi 1981 tính từ ngày 15/2/1981 đến 24/1/1982 thuộc tướng sinh con Cua- Con dòng Hắc Đế, phú quý. Tuổi 1981 thuộc mệnh Mộc- Thạch Lựu Mộc ( Cây Thạch Lựu), sao Thủy Diệu ( có chuyện buồn), hạn: rối rắm ( tranh chấp), vận niên: Thử quy Điền ( chuột về đồng) tốt, thiên can: Tân gặp Kỷ ( sinh nhập, có lợi), địa chi: Dậu gặp Hợi ( tam tai, bất an).

Chính vì thế đối với can chi cùng Hành tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành nhưng tuổi mạng tương khắc khó tránh khỏi thăng trầm, tình duyên lận đận, rối ren không thể an cư lạc nghiệp

Đối với năm nay thì tuổi 1981 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường gặp nhiều chuyện buồn, ưu tư lo lắng, tiền bạc hao tổn. Chính vì thế tuổi Tân Dậu cần thiết phải có “lá bùa” hộ mệnh như sim hợp tuổi Tân Dậu để mọi chuyện trong cuộc sống, công việc bình an, thành công hơn.

Sử dụng đúng số điện thoại hợp tuổi tân dậu khi vừa kích hoạt như chọn người hợp mệnh để mở đầu cuộc gọi, luôn mang theo bên mình…để số điện thoại hợp với tuổi tân dậu phát huy được hết giá trị, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Cách sử dụng số điện thoại hợp tuổi tân dậu sao cho hiệu quả

– Luôn đem theo số điện thoại hợp tuổi 1981 bên mình: số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 chính là tấm bùa hộ mệnh cho người này. Do đó, bạn cần luôn đem theo bên mình để bản thân có thể thu nạp được nhiều năng lượng tốt tỏa ra từ các con số.

– Chọn ngày tốt kích hoạt sim: Chọn được số số điện thoại hợp tuổi tân dậu nhưng để số sim đó phát huy hết tác dụng thì bạn nên chọn ngày tốt để kích hoạt sim. Sự hòa hợp của đất trời sẽ làm gia tăng vượng khí cho số điện thoại.

– Gọi cuộc gọi đầu tiên cho người làm ăn phát đạt để lấy vía: Sau khi kích hoạt sim, hãy gọi cuộc gọi đầu tiên cho người hợp với tuổi Tân Dậu của bạn để lấy vía tốt, tăng thêm phần may mắn. Vậy sinh năm 1981 hợp số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngay sau đây:

Khi chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 bạn cần đảm bảo hội tụ 5 yếu tố sau

1.Chọn số điện thoại hợp với tuổi tân dậu theo âm dương tương phối

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 được xem là cân bằng khi nằm trong khoảng tỷ lệ âm: tỷ lệ dương từ 50%: 50%, 60%:40%, 40%:60%. Sim phong thủy cân bằng âm dương mang đến những điều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

2. Tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào đảm bảo yếu tố tương sinh

Sử dụng số điện thoại tương sinh với bản mệnh sẽ giúp thân chủ Tân Dậu nhân được nhiều vượng khí tốt. Sinh năm 1981 thuộc mệnh Thủy do đó dãy số điện thoại hợp người này cần mang hành Kim hoặc hành Thủy để đảm bảo yếu tố tương sinh và tương khắc.

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 theo cửu tinh đồ pháp

Dãy số số điện thoại hợp với tuổi 1981 chứa nhiều số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch.

4. Chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu dựa vào hành quẻ bát quái

Quẻ bát quái là yếu tố quan trọng giúp chọn đúng số điện thoại hợp với tuổi 1981.Trong 64 quẻ tốt xấu lựa chọn quẻ Chủ, quẻ Hỗ giúp sự lựa chọn của bạn phù hợp nhất.

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 theo quan niệm dân gian

Dựa vào quan niệm dân gian dãy số điện thoại hợp với tuổi tân dậu sẽ là dãy số có tổng nút cao hoặc chứa các cặp số mang ý nghĩa đẹp.

Dãy số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 cần hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố trên. Thiếu một yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng tới vượng khí mà bạn nhận được. Hy vọng những gợi ý trên đây của chúng tôi đã giúp quý bạn lựa chọn cho mình số sim may mắn.

Xem thêm: Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *